sdf fgfg ĐẤ Tư vấn - Thiết kế 6TQET Ấ

Sơn bả nội ngoại thất


 •  
  Công ty cổ phần nội thất vầ đầu tư xây dựng  Hà Nội cung cấp Dịch Vụ Sơn Bả cho những công trình xây dựng dân dụng, nhà ở, biệt thự. Với kỹ thuật sơn chuyên nghiệp, sử dụng nguyên vật liệu, đảm bảo thi công hoàn thiện nhanh chóng và hoàn hảo. Cung cấp các loại sơn chất lượng và uy tín, đem đến những không gian sang trọng và những bức tường tuyệt đẹp.
   

  Trong xây dựng, nhiều yếu tố kết hợp sẽ tạo và mang đến những không gian đẹp. Sơn nước, sơn nhà là một trong những công đoạn hoàn thiện ngôi nhà của mỗi gia đình, đây là lúc tô điểm cho ngôi nhà và tân trang cho không gia gia đình. Công ty chúng tôi chuyên lăn sơn bả sơn nước theo yêu cầu của quý khách hàng và công trình thi công. Đây là lúc lên màu cho không gian sống, việc lựa chọn màu sơn, quy cách sơn ảnh hưởng nhiều đến tổng thể chung của ngôi nhà.
   

  Tuân theo những quy trình khi sơn sửa nhà., sơn bả matit khi thi công được sơn nhiều lần, đảm bảo độ mịn và bám dính cho bức tường. Ưu điểm khi sử dụng  sơn bả matit  là tăng khả năng bám dính, chống rạn nứt xi măng, đặc biệt làm phẳng bề mặt trước khi sơn các loại sơn bóng và không bóng. Bả matit cũng dễ thi công, tạo bề mặt phẳng, bám chắc lên vật liệu thi công. Sử dụng bả matit hợp lý sẽ mang đến những hiệu quả và chất lượng đảm bảo cho bề mặt tường.

  Dịch vụ sơn bả matit tăng khả năng bám dính, chống rạn nứt xi măng, đặc biệt làm phẳng bề mặt
  Khi lớp sơn bả đã khô thoáng, sử dụng lớp sơn nước sơn 2-3 lớp. Sử dụng các loại sơn nước cao cấp như Dulux và Jotun. Với sự tư vấn và thiết kế cùng với sở thích của quý khách hàng, những lớp sơn nước được sơn kỹ càng, đảm bảo chất lượng trên mỗi bức tường.

  Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp với nhiều gói dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.
  o    Chuyên lăn sơn bả sơn nước
  o    Sơn lăn lại nhà bả matit
  o    Sơn cửa sơn thổi PU – làm mới nội thất gỗ
  o    Sơn nhà cũ, sơn nhà ở, sơn biệt thự, sơn văn phòng, sơn cửa hàng, sơn chung cư


  Hãy Liên Hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá hợp lý nhất
  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HÀ NỘI
  Địa chỉ: Số 5, ngách 594/35 đường Láng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0866 001 033
   
   
 • quảng cáo left
  Phản hồi của bạn