sdf fgfg ĐẤ Tư vấn - Thiết kế 6TQET Ấ

Giới thiệu

 • Công Ty Cổ Phần Nội Thất Và Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội được thành lập theo đăng ký kinh doanh số: 0103042577 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần 1 ngày 04/12/2009.


  Chức năng, nhiệm vụ của Công ty chuyên:
  - Tư vấn, Thiết kế kiến trúc công trình;
  - Thi công xây dựng công trình các loại;
  - Phá dỡ, chuẩn bị mặt bằng;
  - Vệ sinh nhà cửa và các công trình, Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan;
  - Dịch vụ tư vấn, dịch vụ môi giới bất động sản, dịch vụ đấu giá và dịch vụ quản lý bất động sản;
  - Lắp đặt hệ thống điện, cấp thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí, hoàn thiện công trình xây dựng.
  - Sản xuất sơn, véc ni, sản xuất mực in và ma tít, Bán buôn, bán lẻ sơn;
  - Sản xuất các thiết bị nâng, hạ và bốc xếp, sản xuất máy nông nghiệp và lâm nghiệp; Sản xuất máy công cụ và máy tạo hình kim loại; Sửa chữa và bảo dưỡng máy móc, thiết bị và sản phẩm kim loại đúc sẵn;
  - Sản xuất các cấu kiện kim loại; Sản xuất thùng, bể chứa và dụng cụ chứa đựng bằng kim loại; rèn, dập, ép và cán kim loại; luyện bột kim loại; Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại.
  - Vận tải hành khách, hàng hóa đường bộ, đường thủy nội địa.
  - Quảng cáo, in ấn và dịch vụ liên quan đến in.
  - Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm, thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông, máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện;
  - Sản xuất đồ gỗ xây dựng, sản xuất sản phẩm khác từ gỗ, sàn xuất sản phầm từ tre, nứa, rơm, rạ, và vật liệu tết bện;
  - Mua bán xi măng, gạch, ngói, đá, cát sỏi và vật liệu xây dựng;

  Thành tựu lớn nhất của công ty là đã xây dựng được đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư chuyên môn kỹ thuật chuyên nghiệp, rất yêu nghề, toàn tâm toàn ý với công việc và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  -  Công Ty Cổ Phần Nội Thất Và Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội luôn tiếp thu những công nghệ khoa học kỹ thuật mới, những ý tưởng sáng tạo mới, vật liệu mới để tạo ra những sản phẩm đáp ứng được tính hiệu quả, thẩm mỹ và đưa vào sản xuất, cơ giới hóa ngành xây dựng, kết hợp kinh tế kỹ thuật và tổ chức quản lý, điều hành sản xuất khoa học, giảm thiểu được tối đa việc thất thoát chi phí trong thi công, rút ngắn được tiến độ thi công xây dựng từ đó giảm được giá thành xây dựng.
  -  Với phương thức cung cấp “dịch vụ trọn gói”  từ Tư vấn thiết kế cho đến sản xuất thi công xây lắp đặt. Công Ty Cổ Phần Nội Thất Và Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội thực hiện rất nhiều loại công trình từ đơn giản đến phức tạp.
  -  Với phương châm: uy tín, chất lượng, hiệu quả và an toàn. 
  Hướng đến một cuộc sống hoàn thiện hơn, từ ngày thành lập cho đến nay chúng tôi luôn không ngừng cố gắng củng cố và phát triển năng lực để tiếp tục đem đến sự hài lòng và niềm tin của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng!

  Mục tiêu của công ty: Phấn đấu xây dựng công ty trở thành doanh nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó lấy Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng công trình các loại, sản xuất, trang trí nội ngoại thất, vận tải hàng hóa là những ngành và dịch vụ chủ lực, tạo thế phát triển bền vững.

 • quảng cáo left
  Phản hồi của bạn